Hé lộ mức giá của siêu xe điện đầu tiên của Ferrari

Admin
TPO - Ferrari được cho sẽ giới thiệu tới công chúng mẫu siêu xe chạy điện đầu tiên, dự kiến có giá không dưới nửa triệu USD.

Theo Reuters, mẫu xe thuần điện đầu tiên của

Nguồn tin của Reuters cũng cho biết chiếc xe thuần điện thứ hai của Ferrari đã bước vào giai đoạn phát triển ban đầu. Thế nhưng việc sớm bổ sung một sản phẩm mới ngay sau mẫu SUV Purosangue và mẫu xe điện đầu tiên được cho là có thể làm giảm tính độc quyền của thương hiệu.

Để khắc phục, hãng xe Ý dự định sẽ giới hạn sản xuất ở mức không quá 20.000 xe mỗi năm để tránh ảnh hưởng đến giá trị của thương hiệu. Ngoài ra, Ferrari cũng giới hạn sản xuất hàng năm cho mẫu Purosangue ở mức 20% tổng sản lượng để tránh trở thành một thương hiệu SUV.

Doanh số bán hàng của Ferrari đã tăng liên tục trong những năm gần đây và đạt 13.663 xe vào năm 2023. Nhiều khách hàng của thương hiệu “ngựa chồm” sẵn sàng chờ đợi nhiều năm để nhận xe.

Hé lộ mức giá của siêu xe điện đầu tiên của Ferrari ảnh 2

Siêu SUV Ferrari Purosangue được trang bị động cơ V12 công suất 715 mã lực.

Vào tháng 11 năm ngoái, CEO Benedetto Vigna của Ferrari cho biết lượng đơn đặt hàng của hãng đang ở mức kỷ lục. Theo đó, toàn bộ số xe mà hãng có thể xuất xưởng trong năm 2025 đều đã có chủ. Điều này có nghĩa là các đơn hàng mới phát sinh gần đây sẽ chỉ có thể được giao vào năm 2026 trở đi.

Với việc mới cho

Siêu xe mới nhất của Ferrari lần đầu cập bến châu Á
Chiêm ngưỡng siêu xe Ferrari Daytona SP3 vừa về tay Cristiano Ronaldo
Chiêm ngưỡng siêu xe Ferrari Daytona SP3 vừa về tay Cristiano Ronaldo
Chiêm ngưỡng siêu xe Ferrari SF90 XX Stradale đầu tiên được bàn giao
Chiêm ngưỡng siêu xe Ferrari SF90 XX Stradale đầu tiên được bàn giao